TH ĐOAN BÁI 1 ĐÃ GIÀNH ĐƯỢC TẤM VÉ VÀO TỨ KẾT

Với kết quả thắng liên tiếp hai trận vòng loại tiếp theo, đội tuyển bóng đá trường Tiểu học Đoan Bái 1 xứng đáng nhận một vé vào trận tứ kết.

Do sự cố về thời tiết nên trận đấu vòng loại, thuộc bảng D- trận đấu trong khuôn khổ cấp huyện môn bóng đá bậc Tiểu học năm học 2015 - 2016 phải lùi lại. Hôm nay, ngày 15/11/2015 tại sân vận động trường TH Ngọc Sơn các trận đấu được tiếp tục.

Trận thứ nhất, đội tuyển trường TH Đoan Bái số 1 gặp đội tuyển TH Hoàng Lương. Với kết quả sau hai hiệp đá. Cầu thủ Nguyễn Thanh Quất tiếp tục ghi 02 bàn thắng ( Bàn thắng thứ nhất được ghi từ quả phạt pnalty ở phút thứ 6 của trận đấu; bàn thắng thứ 2 được ghi ở phút thứ 15 của trận đấu). Tỷ số trận đấu là 2/0.

Với phong độ và niềm vui chiến thắng, các cầu thủ nhí của đội tuyển trường TH Đoan Bái số 1 tiếp tục mang vào trận thứ đấu thứ 3. Và kết quả đã thắng với tỷ số 1/0 với đội tuyển trường TH Mai Trung số 1.

Phía trước đang chờ đợi các em, các cầu thủ nhí đã cố gắng rất nhiều, thi đấu với tinh thần tốt, nhiệt tình và đặc biệt với phong cách rất thể thao " Fair play" các em hãy tiếp tục phát huy. Để có kết quả đó còn có sự dìu dắt của thầy Tổng phụ trách Đội và sự quan tâm, động viên, tạo điều kiện thuận lợi của các bậc phụ huynh. Xin được trân trọng cảm ơn tình cảm của các bậc phụ huynh, mong muốn tiếp tục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các quý vị trong trận đấu tứ kết sắp tới.

Tác giả: BTCĐ
Văn bản cấp trên