Năm 2021 : 854
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thi kiểm tra xét hoàn thành chương trình tiểu học - bàn giao chất lượng học sinh lớp 5

Hôm nay, ngày 11/5/2017, học sinh lớp 5 tham gia dự thi xét hoàn thành chương trình tiểu học - Bàn giao chất lượng học sinh.

Căn cứ công văn hướng dẫn của Phòng giáo dục đào tạo về việc kiểm tra định kỳ và nghiệm thu, bàn giao chất lượng học sinh năm học 2016 - 2017;

Thực hiện chương trình công tác tháng 5/2017, hôm nay, ngày 11/5/2017, trường Tiểu học Đoan Bái số 1 tổ chức cho học sinh khối 5 thi kiểm tra định kỳ xét hoàn thành chương trình tiểu học và bàn giao chất lượng cho trường Trung học cơ sở.

Tham gia kỳ thi này có 140 em học sinh chia làm 4 phòng thi, mỗi phòng có 2 giáo viên coi(01 giáo viên lớp 5 của trường và 01 giáo viên của trường THCS Đoan Bái).

Đây là kỳ thi quan trọng đánh giá chất lượng dạy và học của nhà trường và cũng là cơ sở để nhà trường bàn giao chất lượng với trường THCS vì vậy ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các đồng chí giáo viên ôn tập kỹ cho học sinh và tổ chức coi, chấm thi một  cách nghiêm túc, đúng quy chế.

Chiều nay, giáo viên lớp 5 sẽ chấm bài dưới sự giám sát của giáo viên trường THCS Đoan Bái.

Tác giả: c1doanbai1